Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Điểm đặc trưng ở người thuộc cung Nhân Mã là sự nhiệt tình, lạc quan, yêu đời. Sẽ chẳng bao giờ người ta nhìn thấy nụ cười biến mất trên gương mặt cung Hoàng đạo này.

Nhân Mã luôn mang một tâm thế cởi mở khi đối mặt với mọi sóng gió cuộc đời. Nguồn năng lượng tích cực của Nhân Mã mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh, cũng giúp mang đến cho họ nhiều mối quan hệ và cơ hội thăng tiến không phải ai cũng có được.

Nhân Mã thích khám phá, không ngại thử thách để tìm ra khía cạnh mới của bản thân. Mỗi lúc như vậy, họ lại trở nên mạnh mẽ hơn một chút để sau này sóng gió cỡ nào cũng không thể đánh bại họ. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Nhân Mã được đánh giá rất cao. 

Trường hợp được làm điều mình thích, họ sẽ càng phát huy tài năng và sức mạnh hơn nữa. Một con người lạc quan, không ngại gian lao và đầy mạnh mẽ như Nhân Mã, việc thành công đến với họ cũng là chuyện hiển nhiên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo, sự tinh tế giúp họ ứng biến trong mọi tình huống, mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Xử Nữ là người cầu toàn nên không muốn để lộ bất cứ khuyết điểm nào trước mặt người khác, vậy nên họ giấu mọi cảm xúc của mình vào trong, dùng nụ cười để đối đãi với thiên hạ.

Những người thuộc cung Hoàng đạo này được đánh giá là mạnh mẽ, có năng lực làm việc tốt và dễ đạt được thành tựu sự nghiệp nổi bật nhờ thái độ cầu toàn, tinh thần trách nhiệm cao.

Nhìn Xử Nữ tận hưởng cuộc sống thế thôi nhưng đằng sau đó, họ luôn nỗ lực để cải thiện và rèn giũa năng lực, từng bước trở thành người tài giỏi nhất. Sức chịu đựng và ý chí vươn lên bền bỉ của cung Hoàng đạo này sẽ khiến tất cả mọi người phải kiêng nể. 

Chính bởi sự hội tụ tuyệt vời giữa các nét tính cách trên nên Xử Nữ được mô tả là “chiến binh mạnh nhất trong số 12 chòm sao”. Họ không ngừng hoàn thiện bản thân, tiến bộ từng ngày, dùng thời gian để chứng tỏ thực lực và tài năng vô biên.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường là người trầm tính, không thích nói quá nhiều và thay vào đó, họ dành thời gian để quan sát và phân tích sự việc.

Bọ Cạp là một chú ong chăm chỉ, biết rõ mục tiêu của mình và có đường hướng theo đuổi rõ ràng. Vậy nên nếu rủi ro có xuất hiện, tất cả đều nằm trong suy tính của Bọ Cạp, không dễ khiến họ rơi vào hoảng loạn.

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tinh thần lẫn thực lực, Bọ Cạp không sợ sóng gió mà còn xem đó như cơ hội để thể hiện tài năng hết cỡ.

Những lúc như vậy, mọi người mới thấy được sức mạnh thật sự của cung Hoàng đạo này và chắc chắn khiến rất nhiều người phải bất ngờ, thậm chí còn thấy xấu hổ vì trước đó… lỡ xem thường cung Hoàng đạo này. 

Bọ Cạp có một sự điềm tĩnh nhất định, hoàn cảnh có cấp bách đến đâu cũng không làm họ phát hoảng, từ từ họ cũng tìm được hướng giải quyết.

Bọ Cạp đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng, làm với tâm thế lạc quan, hỏi sao họ luôn là người xuất chúng giữa đám đông.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là những người lạc quan, suy nghĩ thoải mái. Họ tin rằng với sự cố gắng, tài tháo vát xử lý vấn đề của bản thân thì mọi khó khăn nào cũng có thể vượt qua, không cần phải đặt bản thân dưới áp lực quá nhiều.

Song Tử có khả năng thích nghi với môi trường mới rất cao, họ ham học hỏi và luôn tràn trề nguồn năng lượng tích cực khiến người xung quanh cũng cảm thấy “vui lây”, còn cảm giác như được tiếp thêm nguồn động lực.

Song Tử có đầu óc linh hoạt, đôi mắt phán đoán tinh tường nên thường biết nhận ra và nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Vốn kiến thức sâu rộng và sự quyết liệt giúp Song Tử không chỉ chứng tỏ được sức mạnh của bản thân mà còn được cấp trên trọng dụng, con đường thăng tiến cực kỳ rộng mở. 

Bất kể vấn đề gì, Song Tử cũng đối diện với nó với tâm thế chủ động, bình tĩnh giải quyết từng bước một, đây vừa thể hiện sức mạnh vừa thể hiện khí chất không phải dạng vừa của cung Hoàng đạo này.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Từ giờ đến hết năm 2021, có 3 cung hoàng đạo hứng trọn vận đen

Theo Pháp luật và bạn đọc

Share.