1. Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn vốn mạnh mẽ và dứt khoát. Đôi khi, họ còn không kiềm được sự nóng nảy của mình, nhưng lại là người trực tính. Họ giận đó, nóng đó rồi thôi, hoàn toàn không để bụng. 

Vì vậy, nếu lỡ đắc tội với tuổi Thìn, hãy nhẹ nhàng xin lỗi hoặc tìm cách để giải thích với họ. Đừng im lặng cho qua bởi tuổi Thìn rất dễ phát hỏa. 

Hãy luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu được cảm nhận. Sau tất cả, tuổi Thìn đều nhận biết được điều gì đúng, điều gì sai. 

2. Tuổi Mùi

Trái tim của phụ nữ tuổi Mùi khá dịu dàng, tốt bụng. Thế nhưng tuổi Mùi có thể sẽ rất khó chịu với những thứ không vừa mắt họ. 

Thậm chí họ sẽ không kiềm được cảm xúc mà buông lời mắng chửi phũ phàng, một lời nói ra tất cả. Nhưng sau khi giải tỏa được cảm xúc, tuổi Mùi xem như phấn trên bảng, xóa sạch tất cả.

Nhìn chung, tuổi Mùi yêu thương và chăm sóc gia đình vô điều kiện. Họ không quá khó để dỗ ngọt nên đừng quá lo lắng.

3. Tuổi Dậu

Những quý cô tuổi Gà có phần thẳng thắn và chính trực. Khi họ không vui sẽ nói ngay lập tức. 

Khi ấy, những lời nói của họ có thể mang tính sát thương cao nhưng nói xong họ sẽ quên hết. Trời sinh tuổi Dậu còn hơi đa nghi.

Trong cuộc sống, tuổi Dậu hơi khó chịu vì những điều nhỏ nhặt nhưng nếu hiểu tính họ và biết cân bằng sẽ không vấn đề gì. Nhìn chung, tính nóng nảy của tuổi Dậu chỉ để cho mối quan hệ tốt đẹp hơn, chứ họ hoàn toàn không để bụng chuyện không vui.

4. Tuổi Hợi

Ai cũng biết, tuổi Hợi vốn nổi tiếng nhân hậu và tốt bụng nhất. Chẳng qua, họ muốn dĩ hòa vi quý nên kiềm chế cảm xúc mà thôi.

Thế nhưng một khi tuổi Hợi nổi giận, cũng chẳng ngần ngại thể hiện thái độ ra mặt. Nhưng sau những cơn nóng giận đó, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tuổi Hợi không phải người để bụng, họ có sao nói vậy, rất thẳng. Bởi lẽ, tuổi Hợi luôn mong những điều tốt đẹp đến với mọi người. 

Theo Khỏe và Đẹp

Share.