Tuổi Dần

Bước vào năm Nhâm Dần 2022, vận thế của người tuổi Dần lao dốc không phanh, vận đen đeo bám, thị phi bủa vây, con giáp này làm việc gì cũng gặp trở ngại, khó bề thành công.

Đặc biệt trong công việc, con giáp này cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, dùng thủ đoạn hãm hại, cản trở sự thăng tiến, thậm chí là gây ra hiểu lầm khiến danh tiếng của người tuổi Dần giảm sút.

Nếu không cẩn thận, người tuổi Dần rất dễ rơi vào cảnh thất nghiệp. Công việc chuyển biến xấu cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng thu nhập giảm sút, tiền bạc hao hụt.

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết trong năm 2022 là năm tuổi Thìn phạm Tam Tai nên những người tuổi Thìn cũng vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, những người tuổi Thìn lúc nào cũng cảm thấy mình vô cùng chăm chỉ, tất bật nhiều việc nhưng thành quả không được như mình, chi phối rất nhiều.

Đặc biệt trong năm này, do bản mệnh của tuổi Thìn gặp nhiều hung tinh đeo bám nên dễ gặp phải tai ương rình rập.

Tử vi trong năm 2022 có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí dễ gặp tai ương rình rập.

Đặc biệt, trong thời gian này sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Trên con đường tài lộc của tuổi Thìn có biến động khá lớn, được nhiều mà mất cũng nhiều, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái.

Chính vì thế, người tuổi Thìn hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng hao hụt phá tài.

Tuổi Tỵ

Vận thế người tuổi Tỵ năm 2022 không thuận lợi do tương hình với thái tuế. Đặc biệt công việc của con giáp này không có chút tiến triển khả quan nào, dù đã rất cố gắng nhưng mọi việc vẫn không suôn sẻ như ý.

Không những thế, khi thực hiện công việc, con giáp này cũng sẽ gặp phải không ít vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, nếu không nhanh chóng giải quyết dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì thế người tuổi Tỵ cũng gặp rất nhiều áp lực tài chính, thu nhập khó khăn, tiền nong hao hụt, dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Mão

Năm 2022, người tuổi Mão sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn bởi hạn tiêu nhân rất nặng. Con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng vì nóng vội mà phát ngôn bừa bãi để tiểu nhân thừa cơ đặt điều khiến người tuổi Mão bị cuốn vào những thị phi trong công việc.

Những điều trên không có lợi cho sự phát triển về công việc và thu nhập của người tuổi Mão. Con giáp này nên có dự phòng tài chính cho những tình huống phát sinh trong cuộc sống.

Tuổi Dần hống hách tự cao, chỉ lép vế trước sự điềm đạm của tuổi Hợi

Theo KhoevaDep

Share.