1. Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu thuộc tuýp người truyền thống. Trong lòng họ luôn đặt gia đình ở vị trí quan trọng nhất. Họ luôn lo lắng, chăm sóc cho gia đình một cách chu toàn. 

Quan niệm này dễ khiến họ suốt đời không bao giờ hết việc. Lúc nào họ cũng chỉ quanh quẩn, lo lắng cho người này kẻ kia thiếu thốn, không được chu toàn.

Thế nên, tuổi Sửu dù có vận trình khá thuận lợi, tiền nhiều trong tay cũng không biết hưởng thụ. Số phận của họ quanh đi quẩn lại chỉ hy sinh, tần tảo, hết mình vì người khác.

2. Tuổi Mão

Tuổi Mão được Thần Tài chiếu mệnh nên phúc lộc đổ về đầy nhà. Trong công việc, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên vượt qua nhiều khó khăn. 

Thế nhưng tuổi Mão “sướng quá hóa…khổ”. Vì tính khí bốc đồng nên nhiều người không thích tiếp xúc. 

Bản mệnh còn có quá cầu toàn nên chịu nhiều áp lực khi cố làm hài lòng người khác. Chính vì tính cách này, tuổi Mão hay chịu nhiều lo lắng về những điều không quan trọng.

3. Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ có thể độc lập vươn tới, tạo cho mình thành công đáng kể. Tuy nhiên, phụ nữ tuổi Ngọ không biết cách để tận hưởng điều đó thoải mái.

Bản mệnh cứ thế tự tạo ra nhiều áp lực, tham công tiếc việc nhiều hơn. Họ luôn cầu toàn, cho rằng nếu như không có mình, ai sẽ hoàn thành tốt công việc?

Chính vì tuổi Ngọ luôn chìm ngập trong những suy nghĩ tương lai xa vời nên cuộc sống cứ thể quay cuồng, ôm đồm mọi thứ. Sống như vậy tưởng như là tốt nhưng thực tế rất mệt.  

4. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn giàu tình cảm, rất nghiêm túc trong tình yêu. Bản mệnh một khi đã yêu sẽ rất chân thành và mãnh liệt. 

Họ còn thuộc tuýp dịu dàng, chu đáo và tốt bụng, luôn sẵn sàng cho đi tất cả. Chính vì tính cách này mà tuổi Mùi phải chịu thiệt thòi trong tình cảm. 

Họ dễ bị lợi dụng tình cảm, vận trình suôn sẻ trước đó cũng theo đó ảnh hưởng. Vậy nên trước khi quyết định trao trái tim cho ai, tuổi Mùi nên sử dụng cả lý trí thay vì toàn bộ con tim.

Thần Số Học: 4 mẫu người phù hợp nhất với Con số Đường Đời 9

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Share. Facebook Twitter