1. Tuổi Sửu

Thần tài xuất hiện ngay từ đầu tuần giúp tuổi Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền đến từ nghề tay trái. Thu nhập của bản mệnh tăng tiến khá rõ, tuy nhiên đừng quá mải mê kiếm tiền mà bỏ bê công việc chính.

Công việc đầu tuần tương đối bận rộn nên tuổi Sửu cần đảm đủ sức khỏe để hoàn thành mọi việc. Nếu tranh thủ giải quyết sớm, bản mệnh sẽ sớm an nhàn hưởng thành quả xứng đáng.

Trong tình cảm, nhờ cát tinh chủ đào hoa soi chiếu, người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình ở những lúc không ngờ tới nhất. Tình cảm các cặp đôi, vợ chồng vẫn khá ổn định, không có gì phải lo lắng. 

2. Tuổi Tỵ

Suốt tuần qua, tuổi Tỵ phải đối mặt với nhiều khó khăn khi làm gì cũng thất bại. Bản mệnh bỏ lỡ nhiều thứ, trong đó công việc và tài chính rơi vào thử thách không kiểm soát được. 

Thế nhương bước sang tuần mới, tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều hỷ sự trong công việc. Cung Quan lộc bất ngờ thịnh vượng giúp tuổi Tỵ xoay chuyển tình thế. 

Tuổi Tỵ nhanh chóng tận dụng cơ hội, phát huy ưu điểm đúng thời điểm nên chẳng mấy lấy lại những gì đã mất. Bản mệnh còn được quý nhân chiếu cố, tạo cơ hội gia tăng thu nhập khổng lồ.  

3. Tuổi Thân

Ngay từ thời điểm đầu tuần, tài lộc của tuổi Thân đã có dấu hiệu tăng tiến. Tất cả là nhờ bản mệnh đã rất nỗ lực trong việc tìm kiếm các cơ hội làm ăn để tăng nguồn thu.

Trong công việc, tuổi Thân còn được thần tài và quý nhân xuất hiện chiếu cố, giúp mọi thứ trở nên hanh thông và suôn sẻ hơn. Điều quan trọng, tuổi Thân hãy vận dụng trí thông minh của mình để xây dựng một nền tảng vững chắc.

Mặc dù gặp nhiều may mắn trong tuần mới nhưng tuổi Thân vẫn nên đề phòng họa phá tài. Có kẻ xấu đang chờ bản mệnh sơ hở để lừa gạt tiền bạc.

4. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có nhiều việc phải làm trong tuần này. Đừng quá lo lắng vì quý nhân ở bên nâng đỡ sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng tháo gỡ những rối ren, phiền phức. 

Chỉ cần tuổi Tuất hết sức cố gắng, không chịu đầu hàng ắt sớm đạt được mục tiêu đề ra. Tiền bạc tuần này khủng rỉnh, tuổi Tuất không cần phải lo lắng gì bởi Thần tài đã che chở cho cả vận trình.

Ở thời điểm này, các cặp đang yêu có nhiều cơ hội để quan tâm đến nhau. Đối với người độc thân, tuổi Tuất nên mở rộng vòng tròn kết nối để tìm kiếm niềm vui, cũng như tăng cơ hội tìm được người hợp ý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Cách tính vận mệnh của người tuổi Tỵ theo ngày sinh

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share.