Tuổi Thìn

Những đứa con của nữ tuổi Thìn thường có IQ cao vượt trội, tính cách sôi động, lanh lợi. Mặc dù nữ tuổi Thìn bận rộn với công danh, sự nghiệp nhưng họ vẫn luôn dành thời gian để dạy dỗ con cái đến nơi đến chốn.

Ngoài kiến thức sách vở, họ chia sẻ kinh nghiệm bảo thân cho con cái có thêm kiến thức xã hội vững chắc trước khi bước vào đời.

Con của nữ tuổi Thìn thường mạnh mẽ, cứng rắn, không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước những trở ngại bất kể lớn nhỏ thế nào. Khi trưởng thành, chúng thường tự tin, mạnh mẽ và tài giỏi, đạt được những thành công nhất định trên con đường chúng theo đuổi.

Thìn là người say mê sự nghiệp nên khi các con của họ theo đuổi đam mê thì họ vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Tuổi Thân

Sau khi lập gia đình, nữ tuổi Thân thường coi trọng gia đình hơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình. Họ biết đặt mình vào vị trí của người khác, sống hài hòa, vui vẻ. Những người xung quanh cũng cảm nhận được sự lạc quan, tích cực của họ.

Không chỉ có trách nhiệm với bản thân, họ còn có trách nhiệm với các thành viên trong gia đình. Họ luôn mạnh mẽ, vững chắc để dạy dỗ con cái nên người. Tuy nhiên, họ không để con ỷ lại mà dạy con tính cách độc lập.

Khi con cái trưởng thành, nữ tuổi Thân có thể an tâm sống cuộc sống an nhàn. Sau tuổi 50, họ hưởng hạnh phúc vì được con cháu quan tâm.


Sau khi lập gia đình, nữ tuổi Thân thường coi trọng gia đình hơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình. 

Tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi luôn đề cao gia đình của mình. Nếu phải chọn giữa công danh và gia đình, họ sẽ chọn bỏ công danh để chăm lo cho các thiên thần nhỏ.

Mùi là con giáp phúc hậu từ cách họ yêu thương các con cho tới cách họ chu toàn trong việc vun vén gia đình, hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng. Những đứa con của Mùi sinh ra thường có tính cách mạnh mẽ, nhân cách tốt đẹp.

Chúng luôn nhận được đầy đủ sự yêu thương, chăm sóc và quan tâm, đồng thời được nuôi dạy khoa học và bài bản từ người mẹ tuổi Mùi.

Đến khi trưởng thành, chúng không chỉ tài giỏi mà còn có nhân cách tốt đẹp, luôn có quý nhân giúp đỡ nên dễ có được thành công khiến nhiều người nể phục.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Trẻ sinh 4 giờ Âm lịch số mệnh may mắn, mang đến phước lành

Theo Phụ nữ Sức khỏe

Share.