Với Mặt trăng ở Xử Nữ và sao Thủy tam hợp với sao Mộc, nhiều người sẽ có một tuần tuyệt vời. Mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ hơn, những khó khăn vẫn còn đó nhưng nó không còn khiến chúng ta căng thẳng hay áp lực nữa. 

Một số người bắt đầu lập kế hoạch trong thời gian này. Một số người khác lại hoàn thành những dự án đang theo đuổi. 

Đây cũng là một tuần lễ thuận lợi cho giao tiếp và những cuộc trò chuyện cũng trở nên thú vị hơn. Với một số cung Hoàng đạo, tuần đầu tiên của tháng 11 là một cảm giác mới mẻ đến mức ý tưởng cứ tuôn trào trong tâm trí. 

Dưới đây chính là 3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều may mắn nhất trong tuần đầu tiên của tháng 11 này.

Song Tử

Mọi thứ quá khó khăn với Song Tử trong vài tuần vừa qua, mặc dù cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn chưa thể vượt qua. Và tuần mới này chính là thời gian để Song Tử nghỉ ngơi sau một thời gian nỗ lực, cống hiến. 

Song Tử rất khắt khe với bản thân, và thậm chí bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Tuần mới này, năng lượng từ các hành tinh giúp cung Hoàng đạo này vượt qua được ranh giới của bản thân. Bạn thấy mình đã cố gắng hết sức, và trong tuần mới này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng nhất.

Bạn sẽ thấy như có một luồng không khí mát mẻ, sảng khoái chảy vào cuộc sống của mình. Một thứ gì đó mới mẻ, thú vị sẽ đến để mang trái tim muộn phiền của bạn đi. Thay vào đó, bạn sẽ trở nên hạnh phúc khi được vây quanh bởi tình yêu thương của những người thân yêu.

Song Tử nhận ra, mình luôn nhận được sự trợ giúp đúng lúc và điều đó giúp bạn có thêm tinh thần để chinh phục mọi thứ ở phía trước.

Xử Nữ

Mặt trăng trong cung Xử Nữ sẽ giải phóng tất cả những áp lực, khó khăn trong cuộc sống của Xử Nữ trong suốt thời gian qua. Tuần này là một tuần tuyệt vời với Xử Nữ. Bạn có xu hướng trở nên linh hoạt hơn, nhiều năng lượng hơn và sẵn sàng truyền cảm hứng cho người khác bằng những ý tưởng hay ho.

Đây cũng là một tuần khá dễ dàng cho Xử Nữ khi những dự án, kế hoạch của bạn vận hành trơn tru, thuận lợi. Bạn cũng có thể nhận được một vài tin tức tích cực từ một người bạn cũ và điều đó khiến một ngày của bạn trở nên tươi sáng hơn.

Xử Nữ cũng cảm nhận rõ sự yêu thương của mọi người xung quanh. Nếu còn đang độc thân, bạn được săn đón nhiệt tình. Một số người đang yêu sẽ chìm đắm trong những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc nhất.

Khi Xử Nữ dành cho người khác những điều tử tế, bạn cũng sẽ nhận lại được những điều tương tự.

Ma Kết

Đây là một tuần vô cùng tốt lành dành cho Ma Kết. Bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi hoặc được mời tham dự những bữa tiệc. Điều này giúp cho Ma Kết cảm thấy như được nạp thêm năng lượng.

Đây cũng là thời điểm Ma Kết bước vào một giai đoạn mới, nơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, trở thành bất kì ai mà bạn thích. Bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi được giải phóng bản thân mình, đồng thời cũng ít bận tâm hơn đến những áp lực trong công việc.

Bên cạnh đó, tài chính của Ma Kết cũng trở nên dồi dào trong tuần mới này. Các kế hoạch được hoàn thành và một khoản lợi nhuận không nhỏ được thu về. Túi tiền đầy ụ giúp Ma Kết có thể mua sắm và chi tiêu thoải mái hơn trước.

Đây cũng là một tuần Ma Kết cảm nhận được tình yêu từ mọi người xung quanh. Đó không hẳn là tình yêu từ người khác giới, mà đó là tình cảm chân thành mà bạn bè, gia đình và những người thân thiết với bạn dành cho bạn.

=>> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Nhìn vào xoáy tóc đoán được tương lai, vận mệnh một người

Theo Khỏe và Đẹp

Share. Facebook Twitter