Tuổi Tỵ

Trong ba năm tới, có thể những người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính rất lớn. Đối với những bạn mới lập gia đình, khó khăn và áp lực kinh tế đương nhiên đã rất lớn, nhưng trong ba năm tới tiểu nhân không ngừng quấy phá khiến công việc và sự nghiệp của bạn gặp khó khăn.

Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân rất dễ nản chí. Không những thế, người tuổi Tỵ còn thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng.

Tử vi cho biết trong 3 năm tới tuổi Tỵ phạm vfao sao Thái Tuế, vận trình cả năm gặp phong ba, khó khăn chồng chất. Tuy nhiên, nếu cố gắng vượt qua được năm 2022 thì bạn sẽ được hưởng 5 năm tiếp theo vận thế hanh thông.

Tuổi Thân

Trong 3 năm tới, những người tuổi Thân được dự báo là sẽ phải đối mặt với nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời, áp lực vì thế sẽ không hề nhỏ, thậm chí nhiều lúc còn quá tải đối với họ.

Mọi việc khó nằm trong vòng kiểm soát của bạn, và bạn thường có cảm giác cô đơn không ai bên cạnh. Tình trạng mất kiểm soát của bạn có thể duy trì vài tháng, thậm chí có thể lên đến cả năm.

Tử vi cho biết trong thời gian này tuổi Thân phạm Thái Tuế, vận trình trong năm sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Công việc vì thế sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại và khó giải quyết.

Bạn cần phải hết sức cố gắng vượt qua được 3 năm tới, thời gian sau tương lai sẽ tươi sáng, vận thế sẽ lại khởi sắc trở lại và bạn sẽ được đền bù xứng đáng trong 5 năm tiếp theo.

Tuổi Tuất

Bản tính những người tuổi Tuất là thông minh, ngay thẳng, làm việc gì ra việc nấy bởi vậy nên trong cuộc sống hay gặp phải nhiều kẻ ganh ghét, đố kị.

Trong năm 2022 này, mặc dù tuổi Tuất có nhiều thành công nhưng để đạt được thành quả đó, con giáp này cũng phải lao tâm khổ tứ rất nhiều. Tài chính dồi dào song bị thất thoát vì những chuyện không đâu cũng không ít.

Tử vi cho biết những người tuổi Tuất vẫn gặp phải những rủi ro khó tránh khỏi, nhất là những hiềm khích vụn vặt trong mối quan hệ gia đình. Để hóa giải điều này, bạn có thể trưng bày Thần tài ở khu vực Đông Nam ngôi nhà, và việc này sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho cả nhà.

Ngoài ra, người tuổi Tuất nên hạn chế tính nóng nảy, để tránh xa những thói thị phi bủa vây xung quanh mình, để mọi việc được hạnh phúc viên mãn. 

Phụ nữ sở hữu 1 trong 3 phúc tướng, trời sinh mệnh phu nhân

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter