Tuổi Hợi

Hợi là một trong những con giáp phát tài vào cuối tuần này. Người tuổi Hợi có thể đón bước nhảy vọt về tài chính nhờ biết cách xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Việc mở rộng mối quan hệ sẽ giúp tăng cường cơ hội gặp được quý nhân, hữu ích cho con đường mà Hợi đang đi. Vì tinh thần thoải mái tích cực nên làm mọi thứ nhanh hơn, cải thiện hiệu suất tốt.

Người tuổi Hợi có khả năng tính toán thông minh và nhanh nhạy. Chính vì vậy mà tiền cứ đổ về túi nên những rắc rối về tiền bạc cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Trong ngày thứ 7, người làm ăn buôn bán kinh doanh cũng có lộc, hàng hóa bán đắt như tôm tươi. Hai ngày cuối tuần sẽ là khoảng thời gian khá bận rộn nhưng bạn sẽ thấy công sức bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng khi lợi nhuận tăng cao.

Tuổi Tuất

Cuối tuần chính là thời điểm tài lộc của người tuổi Tuất có nhiều khởi sắc. Tuất có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần biết nắm bắt là sẽ phát lộc.

Vận may sẽ đến nhiều hơn với người theo nghề buôn bán kinh doanh, làm việc tự do là chính. Nhờ có cát khí nên con giáp này nhạy bén phát hiện ra cơ hội kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Mặc dù vậy, Tuất vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi đổ tiền vào đầu tư. Không nên tùy tiện làm theo người khác, cũng đừng dễ dàng tin vào những thông tin chưa được kiểm chứng.

Với những kế hoạch đầu tư kinh doanh, bạn cần chờ đợi thêm trước khi thu được lời lãi. Bản mệnh nên tiếp tục cố gắng, kiên nhẫn chờ đợi thành quả.

Tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn trong 2 ngày cuối tuần có nhiều tín hiệu tích cực về tài lộc. Các khoản thu nhập chính vẫn được đảm bảo đều nhưng lợi nhuận từ công việc kinh doanh buôn bán lại lớn hơn rất nhiều.

Bạn có thể tận dụng thời cơ để mạo hiểm đầu tư thêm một chút, khả năng thành công sẽ khá cao.

Do vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc nên giúp bản mệnh bớt căng thẳng hơn. Khi có tiền bạc trong tay bạn được phép chiều chuộng bản thân một chút. Với một tâm thế thoải mái và tỉnh táo, con giáp này sẽ tìm ra đáp án thăng tiến vượt bậc cho mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

=>> Xem ngay tử vi 12 con giáp chính xác nhất

Theo Khoevadep

Share.