Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 16/11/2021 hôm nay báo hiệu điềm tranh đấu, cãi vã trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm của tuổi Tuất. Bản mệnh vốn dĩ hòa vi quý, không muốn gây sự hay xen vào chuyện của ai nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy, liên tục vướng phải những rắc rối không đâu.

Về phương diện tình cảm, nhiều rào cản khiến lứa đôi căng thẳng. Thời gian bên nhau không nhiều, đã thế hai người lại còn giận hờn, cãi vã vì những chuyện không đáng. Có lẽ cả hai nên cho nhau thêm thời gian để nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại cũng như cách cư xử của mình.

Hung tinh còn nhắc nhở bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục phát ngôn những câu chữ quá phận ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, tới khi bình tĩnh hơn hẳn giải quyết, thẳng thắn không đúng lúc lại chỉ gây thêm rắc rối.


Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/11/2021 hôm nay, cục diện Thìn Sửu tương phá là điềm báo tiểu nhân phá hoại, công việc của tuổi Sửu trục trặc. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Ba ngày 16/11/2021 hôm nay, cục diện tuổi Sửu tương phá là điềm báo tiểu nhân phá hoại, công việc của tuổi Sửu trục trặc. Con giáp này không để ý đến các mối quan hệ nơi công sở, đắc tội với tiểu nhân. Bản mệnh có thể vì thế mà sẽ phải trả giá khi bao nhiêu công sức bỏ ra bị tiểu nhân đạp đổ.

Hung tinh còn cảnh báo nguy cơ mất tiền hao của với con giáp này. Tuổi Sửu nên cẩn trọng trong những quyết định đầu tư kinh doanh. Đừng vội tin vào những lời đường mật mà dẫn đến bị lừa gạt.

Hôm nay, mối quan hệ giữa con giáp này với nửa kia cũng xuống cấp vì bản mệnh quá mải mê với công việc, không đoái hoài gì tới đối phương. Dường như tuổi Sửu đang cần học cách cân bằng giữa thời gian cho công việc và cho mối quan hệ tình cảm của mình.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 16/11/2021 công việc của tuổi Thìn có thể vấp phải không ít trục trặc do bất đồng quan điểm liên quan tới lợi ích cá nhân. Trước khi đưa ra quyết định, bản mệnh cần suy nghĩ thật kỹ và chỉ nên tiến hành khi nhìn thấy sự khả thi.

Hung tinh xuất hiện còn nhắc nhở con giáp này cần phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ngay bên cạnh. Bề ngoài người này tỏ ra thân thiện, khéo léo nhưng bên trong lại ủ mưu tính kế, tìm mọi cách để hãm hại và hạ bệ tuổi Thìn trước mặt người khác.

Chuyện tình cảm trong ngày không có khởi sắc, đào hoa ảm đạm càng khiến con giáp này mất niềm tin vào tình yêu. Với người độc thân cần dành thời gian quan tâm hơn tới chính bản thân, chăm lo đời sống tinh thần để tạo sức hấp dẫn cho chính mình.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

4 nét tướng phụ nữ khiến đàn ông gặp một lần nguyện say cả đời

Theo Phụ nữ Sức khỏe

Share.