Tuổi Thân

Tính cách người tuổi Thân thường thẳng thắn trung thực, nhưng đôi khi họ ngay thẳng quá nên làm mất lòng người khác.

Những người tuổi Thân trong thời gian trước gặp nhiều khó khăn, trở ngại khiến con giáp này chịu nhiều áp lực. Đặc biệt, tử vi cho biết trong thời gian 45 ngày sắp tới những người tuổi Thân sẽ dễ gặp họa thị phi do tính cách ngay thẳng chính trực của mình. Những kẻ xấu sẽ lợi dụng điểm bất lợi này của bạn để tìm cách hại bạn. 

Tuổi Thân vì thế nên tránh xa thói ngồi lê đôi mách, tránh tình trạng tam sao thất bản. Nhiều khi có những việc bạn không làm nhưng lại bị người khác gắp lửa bỏ tay người. 

Tuy nhiên, những người tuổi Thân cũng không nên hoang mang, bạn càng chăm chỉ, nỗ lực bao nhiêu thì tai ương sẽ càng giảm đi bấy nhiều. Và bạn sẽ gặt hái được những điều xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất vốn rất thông minh năng động, hoạt bát, tràn đầy nhiệt huyết. Tuổi Tuất rất phù hợp với các công việc không gò bó, đòi hỏi sự sáng tạo. Khi gặp khó khăn, trở ngại, họ cũng không dễ nản lòng, xuống tinh thần nên dễ thành công.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này khi sự nghiệp khởi sắc, vạn sự hanh thông, tuổi Tuất dễ gặp phải họa thị phi. Do tính cách tuổi Tuất nói năng bộc trực, ít khi suy nghĩ thiệt hơn trước khi nói nên dễ gây mất hòa khí trong công việc.

Trong cuộc sống, không phải ai cũng ruột để ngoài da, có nhiều người họ sẽ ghim lại những lời bạn nói để chờ cơ hội tìm cách tiêu diệt bạn. Tuổi Tuất nên hạn chế thị phi, cần nhắc mồm miệng đừng vì nóng nảy mà làm ảnh hưởng tới tài lộc, tình cảm của mình.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là con giáp nhân nghĩa và chín chắn. Họ có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và rất đáng tin cậy. Thời gian gần đây, người tuổi Tỵ gặp nhiều điều xui xẻo, trở ngại, áp lực trong cuộc sống cũng như công việc.

Tuy nhiên tài vận của người tuổi Tỵ sẽ tăng lên khiến cho người xung quanh phải vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, khi bạn ở trên cao thì cũng nên thận trọng những thứ xung quanh mình. Đừng bao giờ vì một phút bốc đồng mà làm ảnh hưởng tới hòa khí.

Đặc biệt, khi bạn có tiếng nói, có chức quyền lời nói của bạn trở nên có cân có lạng, bạn càng cần tránh xa thói thị phi ngồi lê đôi mách. Bởi những điều này có thể làm ảnh hưởng tới con đường công danh, tài lộc của bạn về sau này. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khỏe và Đẹp 

Share.