Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp may mắn 3 tháng cuối năm 2021 này, đặc biệt là trên hai phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Trong thời gian này, do bản mệnh có thể phát huy được năng lực của bản thân, nhận được sự tin tưởng của mọi người và nắm được cơ hội thăng quan tiến chức.

Người tuổi Dần còn với những người làm ở vị trí lãnh đạo, bản mệnh thường nhận được sự yêu mến và tin tưởng của cấp dưới, có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Nếu chủ động và tự tin giao tiếp, bạn hoàn toàn có thể kết thành một cặp với ai đó.

Với những người tuổi Dần đã lập gia đình, bạn và người ấy đi đến những thống nhất chung, nhất là trong những chuyện quan trọng.

Tuổi Tý

Theo tử vi, đường làm quan của người tuổi Tý khá rộng mở trong thời điểm cuối năm nay. Với sự nhanh nhẹn và tài trí của mình, bạn hoàn toàn có thể tự tay nắm bắt những cơ hội thăng chức, tăng lương đáng mơ ước.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là bạn không nên quá nóng nảy, cứng đầu luôn khăng khăng làm theo ý mình.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý có vận mệnh đào hoa trong thời điểm thích hợp để những người còn độc thân tìm kiếm nửa kia của mình.

Bạn hãy chủ động và mạnh dạn hơn trong việc kéo gần khoảng cách với những ai mà bạn cảm thấy có thiện cảm.

Trong thời gian ngày do tuổi Ngọ được Quý nhân cũng xuất hiện trợ giúp bản mệnh khá nhiều trong cuộc sống. Nhiều chuyện tưởng chừng phức tạp, rắc rối lại được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản đến bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Trong tử vi những tháng cuối năm Tân Sửu những người tuổi Ngọ phát triển rất tốt trên con đường sự nghiệp.

Đây chính là khoảng thời gian tuổi Ngọ có thể nhận được sự nâng đỡ đến từ bạn bè hoặc người thân có quyền có chức, nhờ vậy mà mọi việc đều được tiến triển một cách thuận lợi hơn nhiều.

Kể cả bạn không phải là người có quan hệ đi chăng nữa, nếu biết nắm bắt thời cơ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn vẫn sẽ được cấp trên trọng dụng, đạt được sự ưu ái của nhiều người có chức, có quyền trong tập thể.

Trên phương diện tình cảm, những người tuổi Ngọ còn độc thân khá vượng vận đào hoa. Bạn nhận được sự săn đón của nhiều người khác giới, nếu có thể mở lòng hơn thì cơ hội “thoát ế” sẽ nằm trong lòng bàn tay.

Với những người tuổi Ngọ đã lập gia đình, vợ chồng hòa thuận, đồng lòng giúp bạn tiếp tục an tâm để phát triển sự nghiệp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nhìn vào xoáy tóc đoán được tương lai, vận mệnh một người

Theo Khỏe và Đẹp

Share. Facebook Twitter