Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn hiền lành, nhân hậu và luôn biết nghĩ cho người khác. Họ sống không quá tham vọng mà chỉ hy vọng có được một cuộc sống bình yên, đủ đầy về mặt tinh thần. Vật chất thì chỉ cần đủ là được.Vì được trời ban nhiều phước lành nên chuyện rủi hóa lành, có khó khăn thì được quý nhân giúp vượt qua.

Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ yêu thương hết mực.

Từ sau tuổi 30 cuộc sống của Mão càng thăng hoa hơn. Giai đoạn hậu vận, Mão sẽ hưởng đại phúc đại quý, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều thuận buồm xuôi gió. Dù không giàu có thì cũng đủ đầy.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình hiền lành, nhân hậu và được trời ban nhiều phước lành.

Hợi không phải người quá tham vọng. Họ biết bằng lòng với những gì mình có và hết lòng làm việc để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn. Dù không đạt được điều mong muốn thì họ cũng không tức giận.


Con giáp hậu vận sung sướng

Với sự hiền lành, không sân si ấy nên Hợi được trời ban nhiều phúc đức. Sau tuổi 30 cuộc sống của Hợi bước sang một trang mới.

Từ sự nghiệp, đời sống tình cảm hay tài vận đều có cơ hội thăng hoa. Chẳng những Hợi gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà trong bất kể việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Vì có quý nhân bên cạnh giúp đỡ nên Hợi bỏ ra 1 thì có thể thu được 10. Trong quá trình làm việc Hợi có được nhiều cơ hội tốt. Tinh thần lạc quan, vui vẻ cũng giúp Hợi thu hút nhiều tài vận.

Tuổi Dần

Dần không quá hiền lành nhưng là người sống tình cảm. Con giáp này có tính cách mạnh mẽ, độc lập và có khả năng làm chủ được cuộc sống của mình. Họ ít khi để người khác thấy mình yếu đuối. Nếu gặp khó khăn, thử thách thì họ sẽ một mình đối diện và giải quyết êm đẹp.

Sau tuổi 30 vận may của Dần sẽ thay đổi. Người tuổi Dần sinh ra đã mang số mệnh phú quý nhưng phải sau giai đoạn này vận mệnh mới ngày một thăng hoa. Dần xây dựng được cơ ngơi vững chắc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đây cũng là giai đoạn Dần được các vị thần may mắn chiếu cố, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Dần chỉ cần bỏ ra 1 là có thể thu về 10. Hậu vận tha hồ hưởng phúc bên con cháu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nét tướng quý của phụ nữ dễ lấy chồng đại gia, hậu vận sung túc

Theo Khoevadep

Share. Facebook Twitter