Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành, cuối tháng 8 âm dương hòa hợp, nhật chi thuộc hành Thủy, tạo ra cục diện Thủy sinh Mộc.

Những sự tương hợp này mang đến cho người tuổi Tuất may mắn trong cuộc sống, tiền vào như nước, không chỉ có cơ hội thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn trước đây mà còn có thể phát tài phát lộc.

Ngoài ra, người tuổi Tuất trong thời gian tới, phương diện sức khỏe không được tốt lắm. Các bạn nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, đồng thời, những ngày này sự chênh lệch nhiệt độ giữa sáng và tối tương đối lớn, đề phòng nhiễm lạnh.

Nếu cảm thấy mệt, xông hơi hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng có thể loại bỏ mệt mỏi một cách hiệu quả.

Tuổi Tý

Trong cuối tháng 8 này, cung thu nạp của người tuổi Tý có sao tốt kề cận. Nhờ có phúc tinh này mà mọi khó khăn ở tháng trước đều được hóa giải, sau cơn mưa trời lại sáng.

Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, tiền tài sẽ từ trên trời rơi xuống, cuộc sống sung túc nằm ngay trước mặt.

Ngoài ra, đối với một số bạn tuổi Tý, 3 tháng tới không cần phụ thuộc vào lương cứng vẫn có thể hái ra tiền. Đồng thời, người tuổi Thìn trong thời gian này phàm là làm chuyện gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ.

Đừng tự tin thái quá, hãy tin rằng “nước chảy đá mòn”, chỉ cần bạn cố gắng, cơ hội chuyển mình trong tương lai sẽ đến sớm thôi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thuộc hành Thổ, nạp âm “vàng trong cát”, còn được gọi là “Mèo vàng”. Đến cuối tháng 8, người tuổi Mão nhờ có “thổ long” phù trợ mà tài vận hanh thông.

Nếu bạn đi đúng hướng, tài vận sẽ càng mạnh hơn, khiến bạn trở nên giàu sang phú quý không ai bì kịp, trước đây khó khăn bao nhiêu, sau này giàu có bấy nhiêu.

Mặt khác, đối với một số bạn tuổi Mão, đời sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc, trong nửa năm tới hai vợ chồng có cơ hội đón thêm thành viên mới.

Thêm vào đó, người tuổi Mão cần chú ý, thời gian không phải là vô tận, nên nhớ mỗi ngày trôi qua đều rất đáng quý, hãy làm việc thật chăm chỉ, thành công sẽ đến trong tương lai.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nhìn vào xoáy tóc đoán được tương lai, vận mệnh một người

Theo Khoevadep

Share.