Dù là ca khúc quảng cáo nhưng fan vẫn rất “hóng”.

Girlgroup đình đám 2NE1 và nhà sản xuất hàng đầu Teddy Park sẽ hợp tác với Intel Hàn Quốc trong dự án mang tên Make Thumb Noise. Thông qua trang Facebook của Intel Hàn, 2NE1Teddy Park sẽ cộng tác với Intel để tạo ra Ultrabook Song. Teddy Park chịu trách nhiệm sản xuất, trong khi các cô nàng 2NE1 sẽ là người thể hiện ca khúc đó.

Dưới bàn tay của Teddy, “Ultrabook Song” hứa hẹn sẽ cực đỉnh

Make Thumb Noise đang nhận được nhiều sự chú ý do fan cũng có khả năng tham gia vào việc sản xuất Ultrabook Song. Hàng tuần, 2-3 clip nhạc ngắn sẽ được đăng trên Facebook của Intel, sau đó fan sẽ bình chọn cho clip mình yêu thích nhất và Teddy có trọng trách biến clip đó thành ca khúc. Cuộc bình chọn sẽ mở trong 4 tuần, bắt đầu từ ngày 10/5. Thành phẩm dự kiến sẽ ra mắt thông qua Facebook của Intel Hàn vào ngày 5/6. Ngoài ra, hình ảnh và video của Ultrabook Song sẽ được phát hành bằng tiếng Anh, Nhật và Hàn.

“Make Thumb Noise” là dự án rất sáng tạo khi cho phép fan tham gia vào quá trình sản xuất

Chủ tịch của Intel Hàn Quốc Lee Hee Sung phát biểu: 2NE1 là đại diện rất phù hợp cho phong cách và hình ảnh độc đáo của Ultrabook, còn Teddy là nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc, do đó tôi tin rằng họ sẽ có thể mang lại thành công cho Make Thumb Noise. Dự án này sẽ là nơi những người quan tâm đến công nghệ thông tin và văn hóa có thể tham gia và chia sẻ với nhau”.

TeddyCL (2NE1) cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất hứng thú trong việc thực hiện Make Thumb NoiseIntel Hàn Quốc đã cực kỳ sáng tạo khi cho phép người hâm mộ tham gia vào quá trình sản xuất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Đây là một dự án rất thú vị”.
 
(Theo Kenh14)
Share.