Bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc nào để thực hiện vào những ngày Tết. Đừng lo lắng, hãy tham khảo 15 kiểu tết tóc siêu xinh cho cô nàng đi chơi Tết cùng với Etin.vn nhé.

Mỗi kiểu tóc phù hợp với một số đối tượng. Kèm theo đó khi bạn mặc một bộ đồ xinh cùng với một mái tóc hợp với khuôn mặt thì còn gì bằng. Cùng khám phá một số kiểu tóc tết siêu xinh cùng với chúng mình nhé!

1 Tóc tết lệch một bên

Tóc tết lệch một bên

Kiểu tóc tết được lệch sang một bên thể hiện được vẻ đẹp dịu dàng. Phần tóc tết được vén qua vai một phần cũng sẽ che đi được khuyết điểm của những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh.

Một tip nhỏ là bạn cũng có thể để phần tóc mái rơi ra vài sợi để tạo sự trẻ trung, đơn giản cho mái tóc của bạn nhé.

2 Tóc tết búi lệch

Tóc tết búi lệch

Một kiểu tóc đơn giản bạn vừa có thể kết hợp để đi học, đi làm hay là đi chơi đều được. Vào ngày Tết khi đi chơi bạn cũng có thể tạo điểm nhấn bằng cách cho phần tóc mái rơi ra để thêm phần nhẹ nhàng và xinh xắn.

3 Tóc tết đuôi cá lệch

Tóc tết đuôi cá lệch

Kiểu tóc này được tết từ đỉnh xuống đầu. Bạn có thể tết lệch sang bên trái hoặc sang bên phải. Nếu bạn có tóc mái thì hãy làm cho phần mái phồng lên một chút. Hoặc không có tóc mái thì tết hẳn từ mái xuống. Kiểu tóc tết đuôi cá lệch này phù hợp với nhiều loại trang phục cũng như mọi hoàn cảnh.

4 Tóc tết mái

Tóc tết mái

Tóc tết mái dành cho những cô nàng “hơi” điệu đà. Kiểu tóc này mang đến sự ngọt ngào và dễ thương. Đặc biệt với kiểu tóc này nếu bạn làm xoăn phần đuôi một tý thì nhìn lại càng xinh đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm Youtube từ kênh AnaTran về kiểu tóc tết mái

5 Tóc tết đuôi sam truyền thống

Tóc tết đuôi sam truyền thống

Tóc tết đuôi sam truyền thống được tết vô cùng đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến cho bạn một nét đẹp vô cùng duyên dáng. Phần tóc này bạn có thể kết hợp thêm một chiếc nơ xinh xinh để tạo điểm nhấn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm Youtube từ kênh Yêu Làm Đẹp về kiểu tóc tết đuôi sam truyền thống

6 Tết tóc xương cá

Tết tóc xương cá

Tết tóc xương cá sẽ khiến bạn thêm một phần nghiêm túc nhưng lại cảm thấy rất nhẹ nhàng. Phần tóc đan xen lẫn nhau nên khi thực hiện kiểu tóc này bạn sẽ cảm thấy duyên dáng hơn nhiều đấy. Để tạo điểm nhấn bạn cũng có thể thêm một chiếc nơ.

7 Tết tóc với dây ruy băng

Tết tóc với dây ruy băng

Chỉ là một kiểu tóc tết đơn giản nhưng bạn sẽ kết hợp cùng với dây ruy băng, băng cài. Chỉ cần đan xen dây ruy băng khi bạn tết tóc là sẽ tạo được một kiểu tóc độc và lạ đấy. Bạn cũng có thể thay ruy băng bằng cách móc highlight cho mái tóc của mình rồi tết tóc.

Có thể thay ruy băng bằng cách móc highlight cho mái tóc của mình

8 Tóc tết búi thấp

Tóc tết búi thấp

Nếu bạn là một người cầu kỳ và muốn tạo một kiểu tóc “tiểu thư” thì hãy chọn tóc tết búi thấp nhé. Bạn có thể trang trí thêm những bông hoa khô nhẹ để tạo điểm nhấn cho mái tóc. Kiểu tóc này mà bạn mặc thêm một bộ áo dài thì nhìn xinh xắn lắm đấy.

9 Tóc ngắn tết hai bên

Tóc ngắn tết hai bên

Tóc tết hai bên dành cho những cô nàng cá tính. Bạn có thể tết từ đỉnh đầu xuống hoặc có thể chỉ tết nhẹ hai bên nếu bạn đang có tóc mái. Kiểu tóc này vừa khiến bạn có phần cá tính những vẫn không mất đi vẻ dịu dàng.

10 Tóc tết búi rối

Tóc tết búi rối

Tết mà làm kiểu tóc này nhìn có vẻ hơi rối nhưng nếu biết cách bạn cũng sẽ có một kiểu tóc nhẹ nhàng lắm đấy. Bạn chỉ cần chia tóc thành 3 phần, thắt bím như thường rồi sẽ đánh tóc rối nhẹ một chút. Phần đuôi thì được lận vào bên trong. Chỉ vậy thôi là bạn đã có một kiểu tóc xinh để diện tết rồi đấy.

11 Tóc tết buộc xoắn

Tóc tết buộc xoắn

Chưa đầy 5 phút bạn đã có một kiểu tóc tết buộc xoắn ngang qua đầu rồi. Kiểu này bạn tết xong thì sẽ xoắn nhẹ tóc cho tóc rối 1 tý. Vừa đơn giản lại dễ làm sẽ khiến bạn xinh xắn, có một chút cá tính nhẹ đấy.

12 Búi tóc tết cùng khăn turban

Búi tóc tết cùng khăn turban

Khác hẳn với những kiểu trên thì bạn có thể biến tấu những kiểu tóc tết cùng với khăn turban. Bạn có thể tết tóc cùng với khăn hoặc khi tết tóc xong rồi thì thắt nhẹ từ dưới phần tóc lên đầu. Kiểu này mặc với bộ áo dài thì giống “cô ba Sài Gòn” lắm đấy nhé!.

Bạn có thể tham khảo thêm Youtube từ kênh Kid & KID về kiểu búi tóc tết cùng khăn turban

13 Tết tóc từ đỉnh đầu

Tết tóc từ đỉnh đầu

Kiểu tóc tết từ đỉnh đầu dành cho những cô nàng không có tóc mái. Tóc được tết từ trên đỉnh đi xuống, phần đuôi sẽ nhỏ lại. Tóc được tết sẽ khiến cho bạn cá tính hơn rất nhiều.

14 Tết tóc buộc nửa đầu

Tết tóc buộc nửa đầu

Bạn tết tóc đơn giản ở 2 bên rồi vén ra sau đầu, buộc chung lại hoặc tết chung ở phần phía sau. Chỉ cần tết nhỏ phần tóc 2 bên và đánh xù một chút thì kiểu tóc vô cùng đơn giản này cũng trở nên khá điệu đà rồi đấy.

15 Tóc búi cao kết hợp thắt bím

Tóc búi cao kết hợp thắt bím

Một kiểu tóc gọn gàng và dành cho những cô nàng có mái tóc dày. Bạn tết tóc từ dưới đầu lên rồi búi lại. Kiểu tóc này có thể phải nhờ thêm sự giúp đỡ từ người khác đấy.

Những kiểu tóc mà chúng mình giới thiệu khi kết hợp một bộ áo dài, váy hay quần áo đều rất phù hợp đấy. Nếu bình thường bạn vẫn chưa chọn được kiểu tóc gì thì hãy làm ngay một kiểu mới vào ngày Tết nhé.

Có thể bạn quan tâm

>> 16 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp hút hồn

>> Các kiểu tóc dành cho cô nàng có khuôn mặt tròn

>> 7 kiểu tóc ngắn bob uốn cụp Hàn Quốc cho nữ

Kinh nghiệm hay Etin.vn

Share.