Con gái khi yêu thường xuyên lo sợ chàng trai của mình không yêu thật lòng. Nhưng hãy yên tâm nhé, con trai chỉ lăng nhăng với những người họ không thật sự yêu thôi. Chỉ cần bạn tinh ý, khéo léo quan sát một chút sẽ nhận ra chàng trai của bạn có yêu bạn thật lòng hay không? Nếu chàng trai của bạn có những đặc điểm sau thì hãy trân trọng chàng nhé. Chàng là người đàn ông tuyệt vời của bạn đấy!

1. Chàng trai thực sự yêu bạn sẽ… khóc trước mặt bạn.

Đàn ông thường không dễ dàng cho người khác thấy mình yếu đuối, nhất là đối với phụ nữ. Phái mạnh luôn muốn tỏ ra mình cứng cỏi, mạnh mẽ. Nhưng nếu chàng có thể khóc trước mặt bạn, chứng tỏ chỉ bạn mới có thể chạm đến nơi-yếu-đuối-nhất của chàng. Chàng sẵn sàng mở lòng mình, chia sẻ điểm yếu của mình cho bạn vì chàng tin rằng bạn sẽ hiểu chàng còn hơn chính bản thân chàng.

 

2. Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ không nuông chiều bạn

Chàng sẽ thẳng thắn nói cho bạn biết điều đúng sai. Chàng sẵn sàng ngồi nghe bạn than vãn những chuyện không đâu, ngồi im lặng nghe bạn trút điều ấm ức, bờ vai chàng sẵn sàng cho bạn mượn nếu bạn muốn khóc. Sau đó chàng sẽ phân tích cho bạn thấy đúng sai, bạn làm vậy có đáng hay không.

3. Chàng luôn xuất hiện một cách bất ngờ

Đôi lúc ốm hay đói bụng, bạn thường ôm điện thoại nhõng nhẽo với chàng. Nhưng điều bạn không ngờ nhất là mình sẽ nhận được một cuộc gọi hay tin nhắn với nội dung: “Anh đang ở trước nhà em!”. Chàng sẵn sàng trở thành nhân viên giao thức ăn khuya anh hộ lý giao thuốc đến tận nhà. Người con trai yêu bạn thật lòng sẽ không nói những lời có cánh như: “Em ráng dưỡng bệnh nhé! Em ho như thế anh đau lòng lắm!”. Chàng làm những điều thiết thực hơn, dùng hành động cho bạn thấy chàng yêu bạn nhiều đến mức nào.

 

4. Chàng thường xuyên đề cập đến chuyện đưa bạn đến gặp gia đình

Chàng cũng ngỏ ý muốn đến “ra mắt” người nhà bạn. Điêu này chứng tỏ chàng rất nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người và muốn cùng bạn tính đến chuyện tương lai.

5. Yêu quý gia đình bạn như chính gia đình của chàng

Chàng sẵn sàng nghiêm nghị hay thậm chí giận bạn nếu bạn làm điều gì đó sai trái với người trong gia đình bạn. Điều này chứng tỏ chàng là một chàng trai có trách nhiệm, không chỉ có trách nhiệm với chuyện của chàng và bạn mà còn cả gia đình bạn.

6. Tôn trọng thời gian riêng tư của bạn và bạn bè bạn

Chàng không muốn bạn làm một con búp bê luôn quấn quýt bên chàng. Chàng yêu bạn nên luôn nghĩ đến bạn sẽ thế nào trong tương lai, bạn cần gì. Bạn cần bạn bè chia sẽ những lúc chàng không thể làm điều đó hay những lúc bạn giận chàng. 

7. Dù bận đến đâu chàng cũng dành thời gian cho bạn

Khi yêu người ta thường muốn bên người mình yêu, muốn chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày. Chàng không phiền khi bạn cứ huyên thuyên về chuyện vui nào đó, chàng muốn thấy bạn cười, tràn đầy sức sống như thế. Chàng muốn mình là người đầu tiên bạn tìm đến khi có chuyện không vui. Điều đó chứng tỏ chàng là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

 

8. Tiết kiệm câu “Anh yêu em”

Dù bạn ngày nào cũng hỏi: “Vì sao anh yêu em?” nhưng mãi chẳng nhận được câu trả lời. Người yêu bạn thật lòng chẳng bao giờ nói được lý do yêu bạn, vì chàng yêu tất cả những gì thuộc về bạn và chẳng bao giờ chú ý đến ai khác ngoài bạn.

9. Không khi nào khen ngợi bạn

Chàng không luôn miệng khen bạn xinh đẹp nhưng trong lòng chàng bạn là người tuyệt nhất. Chàng sẽ tức giận một cách cực kỳ trẻ con nếu bạn thu hút ánh nhìn của quá nhiều người vì chàng chỉ muốn giấu những điều đẹp nhất của bạn cho riêng mình.

10. Nói ít, làm nhiều

Chàng trai yêu bạn sẽ không thường xuyên “dẻo miệng” nói yêu bạn, chàng chỉ đột nhiên ôm bạn thật chặt. Khi chàng cảm thấy bản thân mình yêu bạn thật nhiều, mọi lời nói trở nên sáo rỗng. Chàng chỉ muốn bạn cảm nhận trái tim chàng đang loạn nhịp vì bạn, muốn bạn cảm nhận sự mãnh liệt của chàng.

11. Im lặng giải quyết vấn đề

Chàng chỉ im lặng khi bạn nổi cáu. Chàng biết nếu tiếp tục cãi nhau sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người và chàng ghét điều đó. Sau khi bạn bình tĩnh lại, chàng sẽ vờ như không có gì mà đưa bạn đi đâu đó hay ăn món gì đó và khéo léo giải thích cho bạn hiểu mâu thuẫn giữa hai người.

12. Sự chân thành luôn được đặt lên hàng đầu

Bạn không thể cảm nhận được tình yêu của người yêu bạn thật lòng qua lời nói được đâu, vì chẳng bao giờ chàng nói cho bạn nghe những lời “có cánh”. Nhưng nụ hôn của chàng sẽ cho bạn biết tất cả sự chân thành và ngọt ngào nhất của chàng dành cho riêng bạn.

 

 
Share.