BTC Bài hát yêu thích kết hợp với 2Sao tặng độc giả 50 cặp vé thưởng thức liveshow 6 Bài hát yêu thích diễn ra vào tối 03/06 tại sân khấu Lan Anh, thành phố Hồ Chí Minh.
Ba ca khúc nhận được tổng số bình chọn cao nhất cũng là những bài hát nhận được bình chọn cao từ phía khán giả trên Bảng đề cử, đó là : “Em ngày tối và đêm” (sáng tác: Trần Duy Hải, do ca sĩ Phan Ngọc Luân thể hiện), “Mưa xuân” (Nhạc: Huy Thục, Thơ: Nguyễn Bính, do ca sĩ Linh Hoa thể hiện) và “Đố ai” (sáng tác: Phạm Duy, do ca sĩ Quang Dũng thể hiện).
Tuy là ca khúc không mới và trước đó đã có nhiều tên tuổi ca sĩ thể hiện thành công nhưng với giọng hát trầm ấm, khỏe, cách nhả chữ đẹp, Quang Dũng làm mới “Đố ai”  (sáng tác Phạm Duy) bằng một lối hát rất đặc biệt, cuốn hút. Vì thế, không bất ngờ khi bài hát này nhận được tới 19 phiếu bình chọn của Hội đồng tuyển chọn và cùng với 1.316 lượt nghe, “Đố ai” đã chính thức có tên trong 12 ca khúc biểu diễn đêm 03/06 sắp tới.

Vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt thuộc về ca khúc “Một chút quên anh thôi” do Bảo Thy thể hiện với 4,4% tổng lượng bình chọn và “Vệt nắng cuối trời” do Minh Vương thể hiện chiếm 4,35%. Bảo Thy vốn là một ca sĩ đi theo con đường âm nhạc không chính thống nhưng cũng gây được khá nhiều sự mến mộ của giới trẻ.
Vũ Thắng Lợi góp mặt trong Bài hát yêu thích với ca khúc đậm chất trữ tình “Cám ơn mẹ” đứng ở vị trí thứ 6. Bài hát này đã đem lại cho anh Giải nhất Thính phòng khu vực miền Trung – Tây Nguyên ở cuộc thi Sao Mai năm 2011 và sẽ nằm trong album cùng tên sắp phát hành vào thời gian tới. Giữ vị trí 7 trong bảng đề cử ca khúc biểu diễn ở liveshow 6 là cặp song ca Hoàng Hiệp và Thanh Trúc với ca khúc “Trọn giấc mơ yêu” chiếm 4,1% bình chọn. Lần thứ hai tham gia Bài hát yêu thích, với giọng hát trong sáng Trung Quân Idol mang đến ca khúc “Chuyện mưa”, một sáng tác của Lê Hà Nguyên. Ca khúc này đang nhận được 3,89% bình chọn và đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách đề cử ca khúc biểu diễn tại liveshow.

Giữ vị trí thứ 9 là cái tên không còn xa lạ với công chúng yêu nhạc Tăng Nhật Tuệ. Tăng Nhật Tuệ sẽ tự thể hiện ca khúc của mình mang tên “Có lẽ nào em quên”. Sự trở lại của Phương Thanh với “Lời chưa nói”, một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình đã chính thức giữ vị trí thứ 10 với 3,74% bình chọn. Hai ca khúc cuối cùng tham gia Liveshow 6 lần lượt thuộc về ca khúc viết theo điệu hò dân gian mang tên “Hò kéo pháo” do ca sĩ Thái Thuỳ Linh thể hiện và “Vì em rất cần anh” do ca sĩ Nguyệt Ánh thể hiện.
Danh sách 12 ca khúc chính thức biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích số 6:
01. Em ngày tối và đêm (Ca sĩ: Phan Ngọc Luân / Sáng tác: Trần Duy Hải)
02. Mưa xuân (Ca sĩ:Linh Hoa / Sáng tác: Nhạc sĩ Huy Thục / Thơ: Nguyễn Bính)
03. Đố ai (Ca sĩ: Quang Dũng / Sáng tác: Nhạc sĩ Phạm Duy)
04. Một chút quên anh thôi (Ca sĩ: Bảo Thy / Sáng tác: Tiên Cookie)
05. Vệt nắng cuối trời (Ca sĩ: Minh Vương / Sáng tác: Tiến Minh)
06. Cám ơn mẹ (Ca sĩ: Vũ Thắng Lợi / Sáng tác: Đức Trịnh)
07. Trọn giấc mơ yêu (Ca sĩ: Hoàng Hiệp & Thanh Trúc / Sáng tác: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh & Chử Phương Nam)
08. Chuyện mưa (Ca sĩ: Trung Quân Idol / Sáng tác: Lê Hà Nguyên)
09. Có lẽ nào em quên (Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ / Sáng tác: Tăng Nhật Tuệ)
10. Lời chưa nói (Ca sĩ: Phương Thanh / Sáng tác: Trịnh Thăng Bình)
11. Hò kéo pháo (Ca sĩ: Thái Thuỳ Linh / Sáng tác: Nhạc sĩ Hoàng Vân)
12. Vì em rất cần anh (Ca sĩ: Nguyệt Ánh / Sáng tác: Nhạc sĩ Quốc Bảo)
Để nhận được vé xem liveshow Bài hát yêu thích tháng 6, độc giả chỉ cần đăng ký vé tại Facebook của 2Sao với nội dung bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ email để BBT tiện liên lạc, hoặc độc giả đăng ký qua email quatang@2sao.vietnamnet.vn. Danh sách độc giả nhận vé sẽ được đăng vào trưa thứ 5 ngày 31/5 (lưu ý cơ hội nhận vé chỉ dành cho độc giả tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Share.