Nhà tiên tri Nostradamus

Nhà tiên tri Nostradamus, người Pháp, tên thật là Michel de Nostredame, sinh ngày 21/12/1503, mất ngày 2/7/1566. Ông là một bác sĩ, nhà bào chế thuốc, nhà nghiên cứu chủ nghĩa thần bí Do Thái giáo, nhà chiêm tinh học, nhà tiên tri.

Tên tuổi của ông bắt đầu nổi tiếng khắp thế giới khi cho xuất bản cuốn sách Les Propheties (Những lời tiên tri) vào năm 1555. Đây là tập thơ miêu tả về những biến cố được dự đoán sẽ thấy xảy với thế giới từ giữa thế kỷ 16 cho đến ngày tận thế, dự kiến là vào năm 3797.


Nhà tiên tri Nostradamus

Những dự đoán của Nostradamus vào năm 2022:

– Sao băng và thiên thạch: Nostradamus đề cập đến một vệ sáng dài trên bầu trời, được tạo thành từ lửa. Điều này có thể được diễn giải là một tiểu hành tinh sẽ tác động tới Trái đất, gây ra những biến động trong lòng đại dương.

– Lạm phát: Nhà tiên tri người Pháp dự đoán lạm phát sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và giá trị của đồng USD sẽ sụp đổi. Không những vậy, vàng, bạc và tiền điện tử cũng sẽ được mọi người đầu tư.

– Trí tuệ nhân tạo: Nostradamus cho rằng vào năm 2022, trí tuệ nhân tạo sẽ rất phát triển, chiếm vị trí thống trị, đặc biệt là loại robot giống hệt người.

– Nạn đói: Nhà tiên tri này đưa ra dự báo về một nạn đói có thể xảy ra và làm gia tăng xung đột vũ trang. Nó sẽ dẫn tới sự dịch chuyển dân số lớn hơn.

– Hạt nhân: Nostradamus đưa ra dự báo về một vấn đề nào đó liên quan đến hạt nhân có thể gây tác động lớn tới thế giới.

Nhà tiên tri Vanga

Bà Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất năm 1996. Bà bị mù từ năm 12 tuổi và đây cũng là thời điểm bà bắt đầu có khả năng nhìn thấy tương lai.

Vanga đưa ra rất nhiều lời dự báo về các sự kiến lớn trên thế giới và nhiều trong số chúng trở nên chính xác, chẳng hạn như sự ra đi của Công nương Diana nước Anh, vụ 11/9/2001 ở Mỹ, Brexit…


Bà Vanga

Bà Vanga đưa ra những dự đoán về vận mệnh của thế giới trong năm 2022. Cụ thể:

– Con người sẽ quen với một loại virus mới: Lời dự báo này dường như muốn đề cập tới đại dịch Covid-19. Dù không nói chính xác điều gì sẽ xảy ra nhưng bà tiên đoán rằng con người sẽ dần quen với nó.

– Nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra: Bà Vanga đưa ra dự báo về một năm nhiều biến cố, thiên tai. Dự đoán này cũng phù hợp với sự biến đổi bất thường của thiên nhiên.

“Nhiều sinh vật sống bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

– Dự báo về 2 dòng tiền: Bà Vanga nói rằng trong năm 2022 sẽ có 2 dòng tiền, các hướng là Đông và Tây. Nước Nga sẽ trở nên giàu có.

– 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra. Điều này chúng ta chắc chắn phải chờ thêm một thời gian dài nữa mới có thể kiểm chứng được.

– Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ. Tuy nhiên, bà Vanga không mô tả chi tiết về hoạt động này.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán 7 khủng hoảng thời gian tới

Theo Khỏe và Đẹp

Share. Facebook Twitter