• Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết

    5 năm trước admin-2 0
      Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình, thịt kho ngọt và béo, trứng bùi bùi sẽ đưa cơm hơn trong bữa ăn nhà bạn! Hôm nay hocnauanonline sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon với món Thịt Kho Tàu để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán này nhé!!! NGUYÊN LIỆU LÀM THỊT KHO TÀU: – 500g thịt bắp đùi (nên lựa thịt có da mỏng mới ngon và mau mềm) – 10 quả trứng cút (hoặc trứng gà) – 1 [...]
  • Cách làm MỨT BƯỞI Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết

    5 năm trước admin-2 0
    Cách làm MỨT BƯỞI Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết. Với cách làm này bạn sẽ có món mứt bưởi dẻo thơm và rất ngon. NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT BƯỞI: – 300gr vỏ bưởi (khoảng 2 quả) – 150gr đường – 100ml rượu trắng CÁCH LÀM MỨT BƯỞI: -Bưởi rửa thật sạch, bởi vì mình dùng vỏ của nó bạn nhé… Cắt xéo vỏ theo dạng hình thoi -Cho vào tô/ thau ngâm nước muối (tỉ lệ: 1 lít nước[...]
  • Cách Làm MỨT CÀ RỐT Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết

    5 năm trước admin-2 0
    Cách Làm MỨT CÀ RỐT Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết – Không quá khó và cũng chẳng tốn nhiều thời gian các bạn ạ! Cùng thử tài nấu ăn ngon các bạn nhé!!!NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT CÀ RỐT:– 1kg cà rốt – 400g đường kính – 1g vanilla – 5g vôi tôi – 15g phèn chua CÁCH LÀM MỨT CÀ RỐT: Bước 1: – Gọt vỏ cà rốt rồi rửa sạch. Bước 2: – Thái cà rốt thành khoanh tròn dày[...]
  • Cách làm món TAI LỢN NGÂM GIẤM ngon cho ngày Tết

    5 năm trước admin-2 0
    Cách làm Tai lợn ngâm giấm chua giòn. Tai lợn ngâm giấm chua giòn ăn rất thú vị và không gây ngán, phù hợp với những bữa ăn gặp mặt bạn bè, người thân trong những ngày lễ tết. Cùng nấu ăn ngon với món này nhé!NGUYÊN LIỆU LÀM TAI LỢN NGÂM GIẤM: -500g tai lợn -1/2 thìa cà phê phèn chua -500ml giấm -200g đường -1 thìa cà phê muối -1 quả ớt .1 củ tỏi vừa (Thêm một ít cà rốt nếu thích). CÁCH [...]
  • Cách Làm Củ Kiệu Ngon Cho Ngày Tết

    5 năm trước admin-2 0
      Học cách làm củ kiệu ngày Tết. Dưa kiệu có vị chua chua, giòn giòn chắc chắn sẽ là món ăn ngon kèm chống ngán rất tuyệt cho dịp Tết. Có nhiều cách làm củ kiệu, mời các bạn thử một cách ướp dưa kiệu với đường cho lên men tự nhiên không cần dùng giấm nhé! NGUYÊN LIỆU LÀM CỦ KIỆU: – 1 kg kiệu – 2 muỗng canh muối hột – 1 muỗng cà phê phèn chua – Giấm trắng – 35[...]
  • Cách Làm Rau Câu 3 Lớp Siêu Ngon

    5 năm trước admin-2 0
    3 lớp rau câu là 3 vị khác nhau lại có màu xanh đỏ đặc trưng của ngày lễ sẽ khiến những người thưởng thức, đặc biệt là các bé vô cùng thích thú. Cùng làm món này nhé!!!Nguyên liệu làm rau câu 3 lớp: 3 gói thạch dâu, 2 gói thạch chanh – mỗi túi 100g. Bạn có thể dùng thêm màu thực phẩm xanh đỏ nếu không tìm thấy loại bột thạch có 2 màu trên. 2 lon sữa đặc, 9 gói bột gelatin (mỗi g[...]
  • Cách Làm Lạp Xưởng Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết

    5 năm trước admin-2 0
      Đây là Cách Làm Lạp Xưởng Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết – Từ nay tới Tết sẽ post thêm nhiều công thức các món truyền thống ngày Tết, rảnh thì tập làm nhe các bạn! Nguyên liệu làm lạp xưởng: – 500gr thịt nạc dăm xay hoặc cắt hạt lưu nhỏ – 120 gr mỡ heo – 10 gr ruột khô – 30 gr rượu mai quế lộ – 20 gr nước tương ngon Gia vị : – 1/2 muỗng cà phê muối diêm[...]
  • Cách Làm Món Mắm Thái Chay Ngon Nhất Hiện Nay

    5 năm trước admin-2 0
    Nguyên liệu làm mắm chay: – 300gr dưa leo trái nho (dưa chuột) – 1kg đu dủ vừa chín tới nhưng phải còn cứng – 500gr thơm chín – 200gr củ cải muối – 50gr riềng non – 1 muỗng súp ớt – 1 muỗng súp tỏi – ½ chén thính – 400gr mì căn – 50gr chao đỏ Cách Làm Mắm Chay: – Dưa leo, càng đặc ruột càng ngon, để vỏ, chẻ dọc moi bỏ hột, cắt xéo thành lát m[...]
  • Cách Làm Chè Lệ Chi Hạt Sen Ngon Độc Nhất Vô Nhị

    5 năm trước admin-2 0
    Cách Làm Chè Lệ Chi Hạt Sen Ngon Độc Nhất Vô Nhị – Hạt sen tươi, vải chớm chín, thạch sữa đậu nành quện hương lá nếp, thoảng hương nhài. Vị ngọt trái mọng hòa với đường phèn thanh mát. Giọt mồ hôi lăn dài dưới vành nón của mẹ lúc tan ca chẳng mấy chốc mà khô. Cái oi bức của mùa hè chợt dịu đi. Nhường chỗ cho sen, cho nhài, cho cả cánh đồng mênh mang rì rào gió. >> Xem th[...]
  • Cách Làm Món Ốc Móng Tay Xào Me Ngon Mà Nhanh

    5 năm trước admin-2 0
      Ốc móng tay xào me chua cay đậm đà thật hấp dẫn phải không các bạn? Chuẩn bị: – 400gr ốc móng tay. – 50gr lạc (đậu phộng). – 1 vắt me nhỏ không hạt. – 1 thìa cà phê tỏi xay. – 1 nhúm rau răm. – Đường, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn. Cách xào: – Chà rửa sạch ốc móng tay, cho vào nồi nước sôi trụng nhanh, vớt ra, xả lại nước lạnh. Sau đó, tách bỏ 1 bên vỏ, [...]