• Nấu ăn ngon với món Mực chiên muối ớt

    2 năm trước admin-2 0
    7447a-n25e125ba25a5u25c42583nngonv25e125bb259bim25c325b3nm25e125bb25b1cchi25c325aanmu25e125bb2591i25e125bb259bt1
    Món mực chiên thơm ngon với lớp vỏ ngoài giòn cay và mực bên trong mềm ngọt sẽ là một món ngon tuyệt vời cho chàng đấy! Nguyên liệu nấu Mực chiên muối ớt: – 500g mực ống – thìa cà phê muối tinh – 1 thìa canh hạt tiêu, rang thơm – 50g bột mỳ – 80g bột ngô – 3-4 quả ớt – 2 nhánh hành lá – Dầu ăn. Cách làm Mực chiên muối ớt: Bước 1: Mực làm sạch, phần r[...]
  • Cách làm Mì Ý nấu Gà cực ngon

    2 năm trước admin-2 0
    Có nhiều cách chế biến mì Ý làm sao để có thể khám phá đủ các hình thức chế biến khác nhau đối với món ăn ngon này. Bạn hãy thử chế biến và khám phá sự hấp dẫn của nó với món Mỳ Ý nấu Gà nhé. Nguyên liệu làm Mì Ý nấu Gà: – 1 túi mỳ Ý (pasta) – 3 đùi gà nhỏ – 400gr thịt lợn muối – 1 củ cà rốt to – 2 thân cần tây to – 2 củ hành tây nhỏ – 3 nhánh t[...]
  • Cách làm Gà chiên cay cay kiểu Hàn Quốc ngon

    2 năm trước admin-2 0
    09932-cc3a1chlc3a0mgc3a0chic3aanhc3a0nque1bb91c8
    Món gà mềm, lớp ngoài giòn thấm sốt cay cay thật lạ miệng, rất thích hợp cho bữa cơm chiều cùng với gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc cũng có thể dùng làm món nhậu ngon cho các chàng. Nguyên liệu làm Gà chiên cay cay kiểu Hàn Quốc: Thành phần ướp gà: – 8 đùi gà không xương, không da, cắt thành khối – 4 cẳng đùi gà, không da – 1 ít hành tây, xát nhỏ – 4 tép t[...]
  • Cách nấu Bún Bò Huế ngon nhất hiện nay

    2 năm trước admin-2 0
    ae3ea-bun_bo_hue_2
      Món Ăn Ngon Nguyên liệu để nấu Bún Bò Huế: – Xương Bò, ít xương phần ống quyển càng tốt, xương càng nhiều nồi nước lèo càng ngon, dĩ nhiên là cũng vừa phải với số lượng mình nấu. – Chân giò Heo trước vì có nhiều gân (nhiều nạc ăn mau ngán), cưa từng khoanh nhỏ vừa ăn – Bắp bò – loại còn nguyên khoanh chưa bị cắt tách ra – Bún loại Giang Tây XL – 3 muỗn[...]
  • Cách giử thịt tươi ngon hoàn toàn tự nhiên

    2 năm trước admin-2 0
    4016c-thit-lon-1
    Dùng giấm: Đầu tiên rửa sạch thịt, sau đó gói thịt trong một chiếc khăn sạch đã nhúng qua giấm. Nhờ vậy, thịt có thể tươi qua đêm mà không cần để vào tủ lạnh. Ngoài cách dùng giấm, bạn cũng có thể dùng mật ong để giữ thịt tươi. Thịt sau khi cắt ra từng miếng, xoa lên bề mặt thịt một ít  mật ong, rồi treo thịt ở chỗ thoáng gió. Làm như vậy, bạn có thể giữ thịt tươi đư[...]
  • Cách giử cơm nguội không bị thiu

    2 năm trước admin-2 0
    913a5-com-nam-cai-thien-nep-nhan
    Để khắc phục tình trạng cơm thiu, xin chia sẻ với bạn một vài bí quyết: – Nhớ cất cơm thừa vào tủ lạnh. – Luôn rửa sạch nồi và nắp nồi trước khi nấu cơm.   – Khi vo gạo, cho thêm một nhúm muối. Như thế, cơm sẽ không thiu sau 24 tiếng được nấu dù trời nắng nóng và bạn quên không cất vào tủ lạnh. Đặc biệt, nếu bạn cho một nhúm muối vào gạo sau khi đã vo gạo (tức [...]
  • Cách nấu bánh canh chay ngon vô cùng đơn giản

    2 năm trước admin-2 0
    086f2-12439387-1739267656292489-4791-9032-1171-1457421598
    Cách nấu bánh canh chay ngon vô cùng đơn giản Nguyên liệu: cho 6 người ăn 1 kg bánh canh bột lọc. 200g nấm rơm, 1 cây cải thảo nhỏ, 2 miếng đậu hũ trắng. 1 củ cải trắng, 1 củ cà rốt, 1 trái bắp ngọt.  Giá, hẹ, hành, ngò và gia vị nêm nếm (bột nêm chay, bột ngọt, đường, muối).  Thêm một chén nước tương có ớt để chấm rau củ khi ăn. Sơ chế Đậu hũ cắt thành từng miếng nhỏ, chi[...]
  • tự học làm bánh phu thê cho người bắc đầu học nấu ăn

    2 năm trước admin-2 0
    44e61-banh-xu-xe-9-759942-1368287554_600x0
    tự học làm bánh phu thuê cho người bắc đầu học nấu ăn Nguyên liệu: cho khoảng 15 cái bánh nhỏ – Phần bột bánh: 200g bột năng, 1/2 bát con đường cát trắng, 1 bó lá nếp, 370ml nước lọc, 1/4 bát con dừa bào sợi mỏng, 1 thìa canh dầu ăn– Phần đỗ xanh: 1/2 bát con đỗ xanh đã sát vỏ, 3 thìa canh đường cát trắng, 1 ống va ni– Lá nếp để lót bánh hoặc dùng lá dừa– Khuôn tròn h[...]
  • Hướng dẫn cách làm bánh crepe ngọt ngon tuyệt vời

    2 năm trước admin-2 0
    Hướng dẫn cách làm bánh crepe ngọt ngon tuyệt vời Nguyên liệu 250 g bột mì, 500ml sữa tươi không đường, 4 quả trứng gà, 1 thìa vơi cà phê muối, 50g bơ, 60g đường. Cách làm Trộn bột với sữa tươi, tránh không để bột bị vón cục. Tiếp theo cho muối, trứng gà và đường vào, đánh đều và rây qua rây mịn. Sau đó, để bột nghỉ khoảng 30 phút. Làm tan chảy bơ rồi trộn vào hỗn hợp bột ở[...]
  • Cách làm nồi nước lèo Bún Bò Huế ngon

    2 năm trước admin-2 0
    66c50-bun3
      Nấu ăn ngon   Phần nước lèo Bún Bò:Nấu bún bò này cần có nhiều nồi:-Nấu một nồi nước sôi, bỏ đống xương bò này vào này trụng sơ, vớt ra đổ nước dơ ấy đi, rửa sạch nồi. Sau đó đổ tí dầu vào nồi cho nóng rồi đổ xương vào xào trơ chừng 5 phút, phần này là bí quyết để kích thích xương bắt đầu ra chất ngọt, trong khi đó nấu một nồi nước sôi thật nhiều nước để đ[...]