• Cách Làm MỨT KHOAI TÂY Ngon Cho Ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    d967b-1506955_622615681128203_1526660441_n
    Cách Làm MỨT KHOAI TÂY Ngon Cho Ngày Tết – Món mứt dễ làm mà lại ngon thích hợp cho ngày Tết để chiêu đãi bạn bè. Cùng làm món ngon này nhé!!! NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT KHOAI TÂY: – Khoai tây – Đường trắng – Nước vôi trong – Muối – Vani CÁCH LÀM MỨT KHOAI TÂY:Bước 1: Khoai tây gọt bỏ vỏ, cắt miếng tròn dầy khoảng 0,6 – 0,8 cm. Cắt đến đâu thì ngâm ngay vào bát nước [...]
  • Cách Làm MỨT XOÀI Dẻo Ngon Tuyệt Vời Ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    55b56-1507970_622921281097643_1868311447_n
    Cách Làm MỨT XOÀI Ngon Tuyệt Vời Ngày Tết – Mứt xoài dẻo đạt yêu cầu phải có màu trong hấp dẫn, dai dai, dẻo dẻo, chua chua, ngọt ngọt thơm phức. NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT XOÀI: – Xoài xanh chua – Đường cát – Phèn chua – Nước vôi trong CÁCH LÀM MỨT XOÀI: Bước 1: xoài xanh rửa sạch, gọt vỏ, xắt miếng vừa. Bước 2: Đem ngâm xoài xanh với nước vôi trong trong khoảng 4-6h rồi v[...]
  • Cách Làm MỨT BÍ Ngon Độc Nhất Vô Nhị Cho Ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    0bd67-fkl1359342464
    Món mứt bí do chính tay bạn làm sẽ khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi và thích thú với món ngon này. Tự làm mứt bí sẽ vừa ngon mà đảm bảo vệ sinh hơn khi mua ở ngoài hàng. NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT BÍ: – Bí đao– Đường trắng– Vani– Phèn chua– Nước vôi trong– Nước hoa bưởi CÁCH LÀM MỨT BÍ: Bước 1: Bí đao các bạn chọn mua càng quả già càng tốt, gọt hết phần v[...]
  • Cách Làm MỨT HẠT SEN Ngon Cho Ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    b8cc5-1535505_624295520960219_978221749_n
    Mứt hạt sen có lẽ là loại mứt sang nhất và được rất nhiều người ưa thích. Bạn có thể đơn giản tự làm món ngon này ở nhà cho gia đình cùng thưởng thức vào dịp Tết. Cách làm mứt hạt sen không khó.NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT HẠT SEN: – Hạt sen khô: 100g – Đường: 100-120g – Vani hoặc nước hoa bưởi CÁCH LÀM MỨT HẠT SEN: Bước 1: Hạt sen đãi sạch ngâm nước trong 3-4h cho hạt sen n[...]
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    90cce-thit-kho-tau
    Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình, thịt kho ngọt và béo, trứng bùi bùi sẽ đưa cơm hơn trong bữa ăn nhà bạn! Hôm nay hocnauanonline sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon với món Thịt Kho Tàu để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán này nhé!!!NGUYÊN LIỆU LÀM THỊT KHO TÀU: – 500g thịt bắp đùi (nên lựa thịt có da mỏng mới ngon và mau mềm) – 10 quả trứng cút (hoặc trứng gà) – 1 trái[...]
  • Cách làm MỨT BƯỞI Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    2e670-1011994_623878221001949_75890854_n
    Cách làm MỨT BƯỞI Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết. Với cách làm này bạn sẽ có món mứt bưởi dẻo thơm và rất ngon. NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT BƯỞI: – 300gr vỏ bưởi (khoảng 2 quả) – 150gr đường – 100ml rượu trắng CÁCH LÀM MỨT BƯỞI: -Bưởi rửa thật sạch, bởi vì mình dùng vỏ của nó bạn nhé… Cắt xéo vỏ theo dạng hình thoi -Cho vào tô/ thau ngâm nước muối (tỉ lệ: 1 lít nước[...]
  • Cách Làm MỨT CÀ RỐT Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    6d34c-1557492_625687650821006_798681377_n
    Cách Làm MỨT CÀ RỐT Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết – Không quá khó và cũng chẳng tốn nhiều thời gian các bạn ạ! Cùng thử tài nấu ăn ngon các bạn nhé!!!NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT CÀ RỐT:– 1kg cà rốt – 400g đường kính – 1g vanilla – 5g vôi tôi – 15g phèn chua CÁCH LÀM MỨT CÀ RỐT: Bước 1: – Gọt vỏ cà rốt rồi rửa sạch. Bước 2: – Thái cà rốt thành khoanh tròn dày[...]
  • Cách làm món TAI LỢN NGÂM GIẤM ngon cho ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    1a1a0-1511738_623879171001854_261759619_n
    Cách làm Tai lợn ngâm giấm chua giòn. Tai lợn ngâm giấm chua giòn ăn rất thú vị và không gây ngán, phù hợp với những bữa ăn gặp mặt bạn bè, người thân trong những ngày lễ tết. Cùng nấu ăn ngon với món này nhé!NGUYÊN LIỆU LÀM TAI LỢN NGÂM GIẤM: -500g tai lợn -1/2 thìa cà phê phèn chua -500ml giấm -200g đường -1 thìa cà phê muối -1 quả ớt .1 củ tỏi vừa (Thêm một ít cà rốt nếu thích). CÁCH [...]
  • Cách Làm Củ Kiệu Ngon Cho Ngày Tết

    4 năm trước admin-2 0
    e9b50-1604971_624406397615798_46363578_n
      Học cách làm củ kiệu ngày Tết. Dưa kiệu có vị chua chua, giòn giòn chắc chắn sẽ là món ăn ngon kèm chống ngán rất tuyệt cho dịp Tết. Có nhiều cách làm củ kiệu, mời các bạn thử một cách ướp dưa kiệu với đường cho lên men tự nhiên không cần dùng giấm nhé! NGUYÊN LIỆU LÀM CỦ KIỆU: – 1 kg kiệu – 2 muỗng canh muối hột – 1 muỗng cà phê phèn chua – Giấm trắng – 35[...]
  • Cách Làm Rau Câu 3 Lớp Siêu Ngon

    4 năm trước admin-2 0
    b4e01-thach-3-lop-10-b87a7
    3 lớp rau câu là 3 vị khác nhau lại có màu xanh đỏ đặc trưng của ngày lễ sẽ khiến những người thưởng thức, đặc biệt là các bé vô cùng thích thú. Cùng làm món này nhé!!!Nguyên liệu làm rau câu 3 lớp: 3 gói thạch dâu, 2 gói thạch chanh – mỗi túi 100g. Bạn có thể dùng thêm màu thực phẩm xanh đỏ nếu không tìm thấy loại bột thạch có 2 màu trên. 2 lon sữa đặc, 9 gói bột gelatin (mỗi g[...]