• Học cách làm cà ri bò ngon tuyệt vời

    3 năm trước admin-2 0
    a1766-1416024670-10751905_310213725847585_1566127104_n
    Học cách làm cà ri bò ngon tuyệt vời cùng chuyên mục dạy nấu ăn ngon với bí quyết tuyệt đỉnh của website học nấu ăn online Nguyên liệu làm món cà ri bò cho 2 người ăn: Bò bắp: 300 g  1 củ cà rốt 2 củ khoai tây 1 củ hành tây, sả, sữa tươi, nước cốt dừa (tươi hoặc đóng hộp), bột cari, bột năng.  Gia vị: nước tương, muối, bột nêm, đường, tiêu, tỏi, dầu ăn.  Rau húng tươi, bánh mì [...]
  • Cách nấu món bún mắm nam bộ ngon tuyệt

    3 năm trước admin-2 0
    8e47e-img_8878-bun-mam
      Học nấu ăn xin hướng dẩn các anh chị cách nấu món bún mắm nam bộ đơn giản mà ngon Nguyên liệu nấu món bún mắm – Mắm cá sặc và mắm cá linh: 300g– Cá lóc: 500g– Tôm sú: 300g– Thịt ba chỉ: 300g– Nước dùng: 4 lít– Sả: 3 cây– Hành tím: 50g– Tỏi: 50g– Dừa tươi: 2 trái– Cà tím: 2 quả– Rau thơm, giá, hẹ, bắp chuối bào, rau đắng, cọng súng, hành l[...]
  • Hướng dẫn nấu ếch kho ăn với cháo trắng ngon cho bé

    3 năm trước admin-2 0
    822ce-chaoech_540-e1442410265710
    Hôm nay dạy nấu ăn sẽ hướng dẫn các mẹ cách nấu cháo ếch ngon rất được các bé ưa thích Nguyên liệu để nấu món cháo ếch Cháo trắng 4 chénThịt ếch 500gNước dùng gà 1,5 chénHành lá 50gỚt trái khô 5 tráiGừng bămĐường, ớt bột, tiêu sọ giã bểRượu mai quế lộ, dầu mè, hắc xì dầuBột ngọt Hạt nêm Nước tương  Món ếch kho ăn kèm cháo trắng Chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho món ch[...]
  • Hướng dẫn nấu lẫu thập cẩm ngon cho gia đình

    3 năm trước admin-2 0
    498c4-1239-e1442409456268
      Hướng dẫn nấu lẫu thập cẩm ngon cho gia đình Hôm nay học nấu ăn sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu lẫu thập cẩm ngon nhất. Các bạn mới học nấu ăn thì nên chọn gia vị lẩu thập cẩm trong bịt rất tiện dụng giúp nước lẩu có mùi thơm, vị ngọt thanh và vừa ăn. Nguyên liệu để có món lẫu thập cẩm ngon – Tôm đất: 100g– Mực ống: 100g– Tim heo: 80g– Thịt bò phi lê: [...]
  • Cách Làm Món CUA LỘT CHIÊN GIÒN Cực Ngon

    3 năm trước admin-2 0
    56017-cach2blam2bcua2blot2bchien2bgion
    Cua lột chiên giòn là một món ngon thường thấy trong các nhà hàng hải sản. Món cua lột chiên giòn với những miếng cua giòn rụm, màu vàng ươm. Vị ngọt của cua lột thấm đều từ đầu lưỡi đàn dần lan tỏa tạo ra sức hấp dẫn vô cùng. Nguyên liệu: – 6 con cua lột – 2 quả trứng gà – 3 thìa canh bột gạo, 1/2 bát con bột mỳ, 1/2 thìa nhỏ men làm bánh mỳ, một ít bột mỳ dùng để[...]
  • Cách làm MỨT CHÙM RUỘT ngon nhất hiện nay cho ngày Tết

    5 năm trước admin-2 0
    17210-cach-lam-mut-chum-ruot_400x300
    Hôm nay học nấu ăn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mứt chùm ruột cực kỳ đơn giản sẽ giúp bạn có món mứt ngon và an toàn khi chiêu đãi mọi người trong dịp tết này. Nguyên liệu:  1kg chùm ruột 700g đường cát Các bước thực hiện:  1 Chỉ cần cho chùm ruột tươi vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 ngày cho nó đông cứng lại, sau đó đem ra ngoài rã đông là tự nhiên trái chùm r[...]
  • Cách Làm MỨT DỪA XANH Ngon Nhất Hiện Nay Cho Tết Nguyên Đán

    5 năm trước admin-2 0
    b1695-a-a5c19
    Cách Làm MỨT DỪA XANH Ngon Nhất Hiện Nay Cho Tết Nguyên Đán – Tết này làm món mứt dừa xanh ngon tuyệt đỉnh chiêu đãi bạn bè nhé! NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT DỪA: – 1kg dừa trắng (chọn dừa bánh tẻ hoặc dừa non tùy khẩu vị)– 400g đường– 10g trà xanh– 50ml sữa đặc– 1 ống vani CÁCH LÀM MỨT DỪA: BƯỚC 1: Dừa trắng gọt sạch lớp vỏ rám nâu bên ngoài, nạo thành sợi dài.[...]
  • Cách Làm MỨT CÓC Ngon Nhất Hiện Nay Cho Tết Nguyên Đán

    5 năm trước admin-2 0
    3894f-mutcoc
    Cách Làm MỨT CÓC Ngon Nhất Hiện Nay Cho Tết Nguyên Đán – Tết này bạn hãy trổ tài đãi người thân món mứt cóc bao tử chua chua, cay cay, thoang thoảng mùi gừng, nhâm nhi rất thú vị. Mứt cóc với vị chua chua, cay cay rất thú vị. NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT CÓC: – 1 kg cóc hoặc cóc bao tử– 400g đường cát trắng– 1 cục vôi tôi– 1 nhánh gừng nhỏ– 1 thìa nhỏ ớt bột CÁCH LÀM MỨT[...]
  • Cách Làm MỨT GỪNG Ngon Nhất Hiện Nay Cho Tết Nguyên Đán

    5 năm trước admin-2 0
    56253-1526092_622524884470616_1011256489_n
    Cách Làm MỨT GỪNG Ngon Nhất Hiện Nay Cho Tết Nguyên Đán – Cách làm mứt gừng rất đơn giản, anh chị em nào cũng có thể làm được.NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT GỪNG: – Gừng bánh tẻ – Đường – Chanh: 1 quả (hoặc 50 ml dấm) CÁCH LÀM MỨT GỪNG: Bước 1: Gừng nên chọn mua loại gừng bánh tẻ (không quá già mà cũng không quá non). Đem rửa sạch đất cát rồi cạo bỏ lớp vỏ ngoài. Dùng dao[...]
  • Cách Làm MỨT KHOAI LANG Ngon Quá Trời Ngon Cho Ngày Tết

    5 năm trước admin-2 0
    cfa05-1560386_622131417843296_1486414686_n
    Cách Làm MỨT KHOAI LANG Ngon Quá Trời Ngon Cho Ngày Tết – Món mứt khoai lang này dễ làm mà lại ngon, cùng làm món ngon này cho ngày Tết nhé! NGUYÊN LIỆU LÀM MỨT KHOAI LANG: Khoai lang: 1 kg Đường: 500 gr Vôi: 20 gr Vani: 1/2 thìa cà phê. CÁCH LÀM MỨT KHOAI LANG:– Hòa vôi với nước, để cho nước vôi trong lại thì gạn lấy phần nước vôi trong đó. Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt miếng dầy khoảng 0,3 [...]