T6, 06 / 2012 12:01 chiều | admin-2
Để thu hút sự chú ý của độc giả, các tạp chí thời trang thường làm ảnh bìa thật “mát mẻ”. Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Esquire tháng 7, người đẹp Diêu Thần cũng “khoe da thịt” để “hút mắt” độc giả. Với nền là nước biển tươi mát, người đẹp Diêu Thần diện chiếc bikini đen với phần ngực chữ V xẻ sâu bất tận.


Diêu Thần

Tuy nhiên, hình ảnh này lại không được cộng đồng mạng đánh giá cao bởi họ nhìn thấy ở đó có bóng dáng của Can Lộ Lộ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì cách đó không lâu, Can Lộ Lộ cũng gây “sóng gió” với màn khoe thân với bộ đồ đen có thiết kế phần trên gần giống với bộ bikini của Diêu Thần.


Can Lộ Lộ

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn nặng lời nhận xét rằng họ thấy Diêu Thần thành “Diêu Lộ Lộ.” Một số fan nhận xét: “Trời, chủ đề ảnh bìa của tạp chí thời trang này đã biến Diêu Thần thành Diêu Lộ Lộ mất rồi. Đóa “phù dung” sao lại bị làm ra thế này”.


Bạn đang đọc tin tức tại Etin.vn, có bài viết cần đăng, tin tức hot vui lòng gửi về hộp thư contact.etin@gmail.com . Chúng tôi sẽ duyệt và đăng tin tức của bạn.

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục