T5, 03 / 2016 2:09 chiều | mit

Cô nàng được khen là đã lựa chọn một bộ bikini rất phù hợp với cá tính của mình để hòa mình vào chuyến đi.

Những ngày qua, Tóc Tiên đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến Koh Samui (Thái Lan) để nghỉ ngơi tận hưởng trước khi bước vào guồng xoay mới. Bởi vì chuyến đi đã mang đến cho Tóc Tiên những cảm nhận thực tế mà cô chưa từng có trước đây nên nữ ca sĩ tỏ ra rất “phấn khích” khi phát biểu cảm nghĩ về nơi này.


 Tóc Tiên tận hưởng cảm giác sảng khoái khi ngồi tàu ra khơi.

Bên cạnh việc khen ngợi thiên nhiên nơi đây, Tóc Tiên còn khéo léo gửi đến khán giả một thông điệp rất ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường. Cụ thể, cô kể lại việc liên tục được nhân viên dặn không được đem theo chai nước, thậm chí sau đó nữ ca sĩ còn phải qua một trạm kiểm tra với yêu cầu bỏ hết chai nước vào cái rá to. Sau đó, Tóc Tiên nhẹ nhàng giải thích: “À là tại vì người ta không muốn xảy ra tình trạng uống xong vứt bừa xuống bãi hay biển. À là vì người ta bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ bé như thế đó. Chẳng phải là 1 điều để du lịch nước mình học hỏi sao?”.

 
 
 

 


Thân hình “chuẩn người mẫu” của Tóc Tiên chính là điều giúp cô tạo ấn tượng khó phai trong lòng khán giả bên cạnh giọng hát mạnh mẽ đầy nội lực. 


Chẳng những đi du lịch để tận hưởng thiên nhiên và không khí nước bạn, Tóc Tiên còn tranh thủ mang cái hay, cái tốt ở xứ người để “rủ rê” các fan cùng học theo.

3 vòng nóng bỏng của Tóc Tiên khiến các fan phải thốt lên trầm trồ :

 


Những chia sẻ của Tóc Tiên đã khiến cho các fan được phen “trầm trồ”, cho rằng cả nhan sắc và ý thức của cô nàng đều rất đáng được đề cao. Thậm chí, còn có ý kiến cho rằng Tóc Tiên nên đi thi hoa hậu để Việt Nam có thêm một đại diện tài sắc vẹn toàn.

Mit


Bạn đang đọc tin tức tại Etin.vn, có bài viết cần đăng, tin tức hot vui lòng gửi về hộp thư contact.etin@gmail.com . Chúng tôi sẽ duyệt và đăng tin tức của bạn.

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục