T3, 04 / 2012 4:14 sáng | admin

Chỉ với lần “ghé qua” Việt Nam, 5 chàng trai đã có số tiền lên tới 250.000 USD.

Ngày 14/4 vừa qua, những người hâm mộ Kpop lại có dịp xôn xao khi Big Bang tham dự đại nhạc hội SoundFest tại sân vận động Phú Thọ, TP. HCM.
Với bản hợp đồng được tiết lộ có giá trị lên đến 250.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng), Big Bang không tham gia bất kỳ một cuộc họp báo hay phỏng vấn nào. 5 chàng trai chỉ có 1 buổi tổng duyệt và biểu diễn 6 ca khúc. Có mặt ở sân khấu lúc 19 giờ, các chàng trai lên sân khấu lúc 20 giờ và rời Việt Nam ngay sau đó. Theo lịch, Big Bang biểu diễn trước Taio Cruz – người khép lại SoundFest. Tuy nhiên, do một số thay đổi, phần biểu diễn của Big Bang đã được đẩy lên sớm hơn.
Đổi lại cho bản hợp đồng đắt giá, SoundFest đã trở thành một sự kiện âm nhạc được truyền thông đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, nhà tổ chức cũng phải thừa nhận mặt trái của việc mời Big Bang tham dự.

Đó là SoundFest bị biến thành một Big Bang show. Dù nhóm chỉ có 30 phút biểu diễn và SoundFest cũng có không ít tên tuổi khác nhưng tất cả đều bị 5 chàng trai xứ Hàn làm cho lu mờ. Bên cạnh đó, người hâm mộ nhóm nhạc K-pop rất khó kiềm chế cảm xúc và thường gây ra những vụ lộn xộn khó kiểm soát. Bằng chứng là Big Bang đã phải ngưng biểu diễn giữa chừng vì khán giả quá khích dồn lên gần phía sân khấu, khiến không ít người bị chèn đến nghẹt thở.


Bạn đang đọc tin tức tại Etin.vn, có bài viết cần đăng, tin tức hot vui lòng gửi về hộp thư contact.etin@gmail.com . Chúng tôi sẽ duyệt và đăng tin tức của bạn.

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục